gia sư dạy hè
Gia sư Vũng Tàu
31/05/2018

Gia sư Vũng Tàu

gia sư vũng tàu

gia sư vũng tàu

Trung tâm gia sư Vũng Tàu được thành lập bởi tập thể Giáo viên giỏi.

+ Gia sư Vũng Tàu là chi nhánh của trung tâm gia sư Tài Năng Biên Hòa. Được thành lập bởi một tập thể GV thuộc trường ĐHSP Đồng Nai. Địa chỉ Văn Phòng Gia sư Tài Năng Biên Hòa 130/ khu phố 2 – Phường Trảng Dài Biên Hòa.

+ Do nhu cầu học kèm tại nhà tăng cao, tập thể giao viên chúng tôi đã chủ động hợp tác với nhiều GV các tỉnh. Chúng tôi sẵng sàng đáp ứng nhu cầu dạy kèm tại nhà của Quý phụ huynh.

+ Gia sư Vũng Tàu Chúng tôi đã trang bị sẵng một đội ngũ Giáo Viên giỏi, tận tâm – uy tín – chất lượng. Giáo án giảng dạy được tập thể Gv chúng tôi soạn sẵng kỹ lưỡng, chuẩn theo bộ GD & ĐT.

+ Chung tôi cam kết giao đúng gia sư như yêu cầu của phụ huynh. Gia sư sẽ sắp sếp thời gian và liên hệ với phụ huynh sớm nhất có thể, chậm nhất trong vòng 24h.

Dạy kèm tại nhà là phương pháp học tối ưu.

  • Gia sư Vũng Tàu cử giáo viên đến nhà phụ huynh day kèm theo đúng yêu cầu. Một kèm một sẽ giúp các em nắm chắc và hiểu sâu kiến thức hơn.
  • Đối với các bé tiểu học hoặc dự thính sẽ do giáo viên hoặc Sinh viên khoa tiểu học phụ trách. Vì rất phù hợp với chuyên môn của gia sư.
  • Đối với các em luyện thi chuyển cấp hoặc ĐH và Cao đẳng. Gia sư Vũng Tàu sẽ cử giáo viên bộ môn phụ trách. Thường xuyên cho các em giải đề thi thử để làm quen với cấu trúc của đề.
  • Trung tâm còn nhận dạy tại nhà Giáo viên học theo nhóm. Thầy Nguyễn Tuyến Duy, Giáo viên khoa toán luyện thi Đại học phụ trách, địa chỉ 414 Bình Giã Vũng Tàu.

Liên hệ gia sư Vũng Tàu để được hổ trợ tư vấn.

Điện thoại:

  • 0914 333 201 ( Thầy Duy)
  • 0969 515 273 ( Thầy Tùng)

Website: giasuvungtau.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *